ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC BẠN HỌC SINH THPT CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ PEGASUS

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus rất vinh dự có những buổi trao đổi với các bạn học sinh THPT tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Buổi hướng nghiệp được tổ chức với mục đích giúp các em được tìm hiểu sâu hơn về ngành học HOSPITALITY – Quản trị khách sạn, du lịch và ẩm thực.

Từ năm 2015, quy chế tuyển sinh đại học – cao đẳng có nhiều thay đổi, các thí sinh sau khi biết điểm thi của mình mới đăng ký chọn trường, chọn ngành. Chính vì vậy, việc “chọn ngành gì,chọn nghề gì” đang là nỗi trăn trở và mối lo của nhiều học sinh cũng như bậc cha mẹ. Thấu hiểu tâm lý của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus đã tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp về ngành Quản trị khách sạn tại các trường THPT cho các bạn học sinh.

Anh Trần Đức Thắng – Phó trưởng khoa Khách sạn, du lịch và ẩm thực chia sẻ câu chuyện thực tế về triển vọng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn
Anh Trần Đức Thắng – Phó trưởng khoa Khách sạn, du lịch và ẩm thực chia sẻ câu chuyện thực tế về triển vọng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn

Trong buổi tư vấn định hướng, anh Trần Đức Thắng – Phó trưởng khoa Khách sạn, du lịch và ẩm thực chia sẻ câu chuyện thực tế về triển vọng cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, hiểu thêm được các kỹ năng trong ngành và có những trải nghiệm mới lạ, hữu ích nhằm giúp các bạn tìm hiểu và yêu thích hơn đối với ngành du lịch, khách sạn. Ngoài ra giảng viên của trường thầy Đỗ Thanh Xuân sẽ trình diễn một số món ăn để các bạn có thể nếm  thử tài đoán tên cũng như nguyên liệu của món ăn đó.

Bên cạnh đó chương trình có phần giao lưu đối thoại trực tiếp giữa các em học sinh với bộ phận tư vấn, không khí “hỏi – đáp” đã diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi các em băn khoăn, trăn trở cần được giải đáp về lựa chọn trường, chọn nghề, hệ thống giáo dục đào tạo, thị trường lao động, việc làm và xu hướng phát triển ngành nghề trong tương lai.

Không khí diễn ra hết sức sôi nổi. Các bạn học sinh tham gia nhiệt tình
Các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Huệ ở Hải Phòng tham gia nhiệt tình và sôi nổi
Các bạn học sinh đang nếm món ăn và thử tài đoán nguyên liệu
Các bạn học sinh trường THPT Phương Nam thử nếm món ăn và thử tài đoán nguyên liệu món ăn mà các giảng viên trường Pegasus đã chuẩn bị

Thông qua chương trình, các em học sinh được trao tặng một số món quà nho nhỏ và các ấn phẩm tài liệu  về các chương trình học của nhà trường giúp các em có thêm những kiến thức bổ ích trong việc quyết định lương lai.

Quà tặng và ấn phẩm trường Pegasus dành tặng cho các bạn học sinh
Quà tặng và ấn phẩm trường Pegasus dành tặng cho các bạn học sinh
Pegasus tặng các bạn học sinh phần quà
Pegasus tặng các bạn học sinh trường THPT Hạ Long phần quà
Pegasus tặng các bạn học sinh phần quà
Pegasus tặng các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Huệ phần quà

Hy vọng rằng, các bạn học sinh trường THPT sẽ hiểu rõ hơn về bức tranh toàn cảnh nghề nghiệp trong ngành “Quản trị khách sạn”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

091 636 0505