Lễ khai trương Phân hiệu trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội

Lễ khai trương Phân hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch Hà Nội Hà Nội và các khách sạn đối tác, các học viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Ricky Tan, Chủ tịch HĐQT CTCP Tư vấn và Đầu tư Pegasus đã vui mừng báo cáo những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua

Pegasus_Le-khai-truong-phan-hieu-Ha-Noi

Ông Ricky Tan, Chủ tịch HĐQT CTCP Tư vấn và Đầu tư Pegasus phát biểu khai mạc

Cũng tại buổi lễ, ông Ngô Trung Hà, Giám đốc phân hiệu Pegasus Hà Nội đã có bài phát biểu cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của các cấp lãnh đạo nhà nước, các đối tác, đồng thời cũng nhấn mạnh về vai trò của Quyết định thành lập Phân hiệu trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Hà Nội đối với sự phát triển của nhà trường nói chung và trường Pegasus tại Hà Nội nói riêng.

Pegasus_Le-khai-truong-pegasus-Ha-Noi
Bài phát biểu của ông Ngô Trung Hà, Giám đốc phân hiệu Pegasus Hà Nội

Sau phần phát biểu, đại diện Bộ LĐTBXH đã tiến hành trao Quyết định thành lập Phân hiệu Trường CĐ Quốc tế Pegasus tại Hà Nội trước sự chứng kiến của đại biểu tham dự.

Tại buổi lễ, các đại biểu cũng đã chứng kiến Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa nhà trường với các đối tác khách sạn và cùng nhà trường tham dự Lễ cắt băng khánh thành Phân hiệu Pegasus Hà Nội.

hợp tác giữa nhà trường với các đối tác khách sạn

Ký hợp tác giữa trường Cao đẳng Pegasus với khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, khách sạn Melia Hanoi, khách sạn Sofitel Metropole, … Sự kiện này không chỉ ghi nhận những nỗ lực hoạt động của Nhà trường trong suốt gần 10 năm qua mà nó còn đánh dấu một bước tiến mới trong sự phát triển của nhà trường, giúp đẩy mạnh việc thực hiện nhiệm vụ và mục tiêu Ban Lãnh đạo Nhà trường đã đề ra.

Phương châm mà Pegasus luôn hướng tới là sự “Đam mê – Chất lượng – Tiên phong” Pegasus không ngừng cải thiện môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng rèn luyện học viên cả về “Thái độ – Kỹ năng – Kiến thức”. Tầm nhìn của Pegasus là hướng tới trở thành cơ sở đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam nhằm góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam và đủ năng lực làm việc tại các quốc gia khác trên thế giới.

Lễ Tốt nghiệp năm học 2019

Song song với niềm vui của Lễ khai trương Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus phân hiệu Hà Nội là buổi lễ Tốt nghiệp năm học 2019 của nhà trường. Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo nhà trường, với gần 30 học viên đến từ các lớp Vận hành khách sạn, Chế biến món ăn và làm bánh, Kỹ thuật chế biến bánh, Nghiệp vụ quầy bar, Quản lý khách sạn và Giám sát khách sạn theo tiêu chuẩn VTOS, cùng các thầy cô giáo, những người đã làm nên thành công của các khóa học tại Pegasus.

Le-tot-nghiep-nam-2019-pegasus

Lễ tốt nghiệp năm học 2019

Sau khi Tổng kết lại quá trình học tập, 2 bạn Nguyễn Mạnh Hoạt và Võ Thị Thu Hiền đã đại diện cho các học viên có những chia sẻ về nhà trường cũng như khóa học.

Sau phần chia sẻ,Tiến sĩ Hank Duyverman – Giám đốc phát triển học thuật đã có đôi lời phát biểu về kế hoạch  việc đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ngành Du lịch – Khách sạn của nhà trường cũng như bày tỏ sự vui mừng về thành công của các khóa học. Tiến sĩ Hank Duyverman – Giám đốc phát triển học thuật đại diện nhà trường phát biểu tại buổi lễ, và trao chứng chỉ cho các học viên

quan-tri-khach-san-pegasus-AQF

Trường Pegasus một lần nữa xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành chương trình học một cách xuất sắc và xin chúc các bạn gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Theo nguồn thông tin của Pegasus! 

091 636 0505